GIÁ XE TOYOTA
ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Xe Toyota Đã qua sử dụng đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Trong khi doanh số của những dong xe Toyota đời mới như: xe Vios, xe Corolla Altis hay Fortuner vẫn giữ được mức “khủng” trong các hãng xe, thì đối với thị trường xe Toyota đã qua sử dụng cũng nhộn nhịp không kém. 
Nhu cầu mua xe cũ Toyota giá tốt được ưa chuộng bởi đông đảo khách hàng có nhu cầu kiếm nơi cung cấp xe đã sử dụng uy tín. Với chất lượng bền bỉ được minh chứng qua thời gian, Toyota Lý Thường Kiệt đã chiếm trọn toàn bộ lòng tin của người dùng Việt là nơi thu mua xe giá tốt Toyota uy tín, chất lượng hàng đầu.
Không chỉ có lợi ích về giá cả và chi phí mà khi đến với Đại lý Toyota, khách hàng còn có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn Cho giá xe Toyota đã qua sử dụng. Đây luôn là nơi thích hợp nhất để khách hàng có thể mua xe cũ Toyota giá tốt nhất thị trường, cũng như thu mua xe Toyota đạt chất lượng tốt. Trước khi một chiếc xe Toyota đã qua sử dụng được bán ra, xe phải được kiểm tra 176 hạng mục theo tiêu chuẩn xe cũ của Toyota Việt Nam. Khách hàng mua xe cũ Toyota giá tốt từ Đại lý Toyota còn được hưởng chế độ bảo hành thêm 6 tháng và cam kết về chất lượng.

Không bị tai nạn
Không bị thuỷ kích
Không đại tu động cơ và hộp số
Có nguồn gốc rõ ràng
Hỗ trợ vay ngân hàng
Được kiểm định chính hãng
Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi