Nội thất xe Toyota nhập khẩu Yaris

TỔNG QUAN
NỘI THẤT
NGOẠI THẤT
VẬN HÀNH
Nội thất xe Toyota nhập khẩu Yaris

Xe Yaris mang đến một không gian nội thất khoáng đạt với các thao tác điều khiển dễ dàng trong tầm với. Người sử dụng có thể tận hưởng sự hoàn hảo trên mọi hành trình. Với YARIS Thế hệ đột phá giờ đây là một niềm hứng khởi vô tận cho chủ sở hữu.

Bảng đồng hồ điều khiển của xe Yaris được cải thiện với thiết kế 3D cùng tông màu cam chủ đạo, đường viền mạ crôm sang bóng làm nổi bật vẻ hiện đại cho nội thất xe. Màn hình hiển thị đa thông tin (phiên bản G) được tích hợp trong bảng đồng hồ, giúp cho thông tin hiển thị được nổi bật và rõ ràng hơn, hỗ trợ người lái đáng kể khi vận hành xe và tạo cho tài xế một cảm giác thoải mái.

Xe Yaris phiên bản G được trang bị hệ thống mở khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm. Thiết bị này đã tạo sự tiện lợi đáng kể cho chủ sở hữu khi ra/vào xe, cũng như hỗ trợ cho việc khởi động/tắt máy trở nên nhanh gọn và dễ dàng hơn với bộ chìa khóa mang bên mình.

Xe Yaris với kích thước ghế lớn đem đến sự tiện lợi và cảm giác thoải mái tuyệt đối. Các kĩ sư thể hiện sự chau chuột và tỉ mỉ của mình trong từng đường kim mũi chỉ nổi trên bề mặt, kết hợp hài hòa và khéo léo cùng tông màu đối lập tương phản, Yaris đã khắc hoạ thành công một thiết kế mang phong cách thể thao khác biệt và cá tính.

HỆ THỐNG ĐIỀU HOÀ XE YARIS

Xe Yaris phiên bản G được trang bị hệ thống điều hòa tự động, trong khi phiên bản E được trang bị bộ lọc gió. Nhờ có những trang thiết bị hiện đại này, khách hàng luôn có thể tận hưởng bầu không khí không chỉ sạch sẽ mà còn mát mẻ, trong lành trên mỗi chuyến đi. 

TRẢI NGHIỆM
TRANG CHỦSẢN PHẨM
DỊCH VỤTIN TỨCLIÊN HỆ
Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi