Nội thất xe 7 chỗ Toyota Land Cruiser

TỔNG QUAN
NỘI THẤT
NGOẠI THẤT
VẬN HÀNH
Nội thất xe 7 chỗ Toyota Land Cruiser

Toyota nói chung và Land Cruiser nói riêng đã trở thành thương hiệu danh tiếng nổi vang khắp năm châu.Từ lâu, chiếc SUV đậm chất thượng lưu này được sử dụng khắp nơi trên thế giới, bất kể đó là Châu Á cổ kính, Châu Âu hoa lệ, Châu Úc hoang dã, Châu Mĩ phồn hoa hay Châu Phi khắc nghiệt. Land Cruiser là một trong những dòng xe Toyota nhập khẩu tốt nhất tại Việt Nam, là chiếc xe có thể sử dụng linh hoạt dưới dạng các biến thể khác nhau, nhằm phục vụ cho những mục đích khác nhau, phù hợp với từng hoàn cảnh, điều kiện tự nhiên và quy định pháp luật khác nhau ở mỗi quốc gia. Riêng tại đất nước Việt Nam, xe Land Cruiser được Toyota phân phối hai phiên bản chính: Land Cruiser VX động cơ V8 dung tích xi lanh 4.6L, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Bảng đồng hồ Optitron của Toyota Land Cruiser sắc nét và màn hình hiển thị đa thông tin cho phép người lái nhìn rõ các thông tin cần thiết và kiểm soát tình trạng vận hành của xe, giúp việc lái xe trở nên dễ dàng và thoải mái.

Hệ thống khóa cửa thông minh và khởi động bằng nút bấm trên xe Land Cruiser mang đến sự tiện lợi khi ra vào xe và khởi động động cơ, khẳng định đẳng cấp của Land Cruiser VX phiên bản mới.

Ngoài ra, xe Land Cruiser còn được trang bị hộp số tự động 6 cấp tiên tiến với chế độ sang số tuần tự giúp chuyển số linh hoạt. Công nghệ ECT tích hợp với hai chế độ tùy chọn: PWR – thể thao mạnh mẽ và 2nd – êm ái mượt mà.

Động cơ xe Land Cruiser với dung tích xi lanh 4.6 Lít với công nghệ điều phối van biến thiên thông minh kép Dual VVT-I cùng hệ thống điều chỉnh chiều dài đường ống nạp ACIS giúp tăng sức mạnh, giảm khí xả và tối ưu mức tiêu thụ nhiên liệu.

TRẢI NGHIỆM
TRANG CHỦSẢN PHẨM
DỊCH VỤTIN TỨCLIÊN HỆ
Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi