Nội thất dòng xe Toyota Hiace

TỔNG QUAN
NỘI THẤT
NGOẠI THẤT
VẬN HÀNH
Nội thất dòng xe Toyota Hiace

Nói đến nội thất, xe Hiace có kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều cao lần lượt tương ứng là: 5.380 x 1880 c 2285 mm, và chiều dài cơ sở là 3110 mm. Với không gian rộng lớn, xe Hiace đã đem đến cho người dùng một khoang nội thất rộng rãi, và cực kì thoải mái khi duỗi chân.

Một trong những tiện ích đáng kể đến của xe Hiace đó là hệ thống điều hòa hai chiều, giúp điều hòa không khí trong cả những ngày hè nóng bức và cả mùa đông lạnh giá. Đặc biệt, trong phiên bản động cơ sử dụng dầu, xe còn được trang bị hệ thống sưởi ở hàng ghế sau. Tính năng này rất hữu ích khi sử dụng xe trong mùa đông.

Xe HIACE được trang bị tay lái 4 chấu đẹp hơn đồng thời có thể điều chỉnh gật gù và trợ lực tạo sự linh hoạt thoải mái và rất dễ điều khiển xe.

Nhu cầu giải trí trên mỗi chuyến đi dần trở thành vô cùng quan trọng và không thể thiếu với tất cả người sử dụng xe. Hệ thống âm thanh của xe Hiace được trang bị dàn CD 1 đĩa với 4 loa hỗ trợ định dạng MP3/WMA, có kết nối USB/AUX cũng như nghe radio AM/FM dễ dàng. Hệ thống trên cho chất lượng âm thanh tốt nhất và giải trí nhẹ nhàng trong suốt hành trình. 

Xe Hiace được trang bị hệ thống truyền động cầu sau với số tay 5 cấp mang đến cho người điều khiển xe cảm giác lái mượt mà, êm ái khi vận hành. Đặc biệt khi sử dụng phiên bản dầu xe còn có phần “bốc” hơn. Hệ thống treo trước của xe độc lập – tay đòn kép và treo sau phụ thuộc – nhíp lá mang lại cảm giác êm ái ngay cả trên các cung đường gồ ghề, nhiều sỏi đá.

TRẢI NGHIỆM
TRANG CHỦSẢN PHẨM
DỊCH VỤTIN TỨCLIÊN HỆ
Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi