Nội thất xe Fortuner 2019

TỔNG QUAN
NỘI THẤT
NGOẠI THẤT
VẬN HÀNH
Nội thất xe Fortuner 2019

Có một vấn đề luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng, đó là không gian để chân cho hành khách ở những xe 7 chỗ. Tuy nhiên, với Fortuner, có thể nói Toyota đã hoàn toàn giải quyết được vấn đề đó một cách thoả đáng và triệt để. Hàng ghế thứ 2 có thể chứa đến 3 người lớn được thiết kế chỗ để chân rộng rãi và thoải mái. Hơn nữa, nếu chỉ có 2 người ngồi, thì sự thoải mái sẽ là tuyệt đối. Thêm vào đó, hàng ghế thứ 3 sẽ rất tiện lợi cho trẻ nhỏ. Sức chứa của khoang nội thất có thể tăng lên tới con số 716 lít khi gập hàng ghế thứ 3 và 1080 lít khi gập thêm hàng ghế thứ 2. Để đặt lên bàn cân cùng với Kluger với 529 lít và Prado với 742 lít thì xe oto Fortuner quả thực đã sở hữu một khoang nội thất vượt trội.

Bảng đồng hồ Optitron của xe oto Fortuner được trang trí bằng những vòng phát sáng xanh dươngbằng, giúp cho thông tin hiển thị được nổi bật và rõ ràng hơn. Ngoài ra, vòng mạ Crom trên đồng hồ tốc độv còn làm tăng thêm nét sang trọng và đẳng cấp cho nội thất xe.

NÚT NHẤN CẦN PHANH TAY XE FORTUNER

Mạ Crom sáng bóng tạo điểm nhấn sang trọng, tinh tế cho nội thất của xe oto Fortuner.

GHẾ LÁI ĐIỀU CHỈNH ĐIỆN 6 HƯỚNG FORTUNER

Xe oto Fortuner được trang bị ghế lái điều chỉnh điện 6 hướng, người lái có thể điều chỉnh tư thế để có được một vị trí ngồi thuận tiện và thoải mái nhất

Hệ thống âm thanh trên xe oto Fortuner vô cùng hiện đại với màn hình cảm ứng, người sử dụng có thể xem phim, nghe radio AM/FM, và nghe nhạc nhiều định dạng: DVD, VCD, CD, MP3, WMAvà. Ngoài ra, trên bảng điều khiển còn hỗ trợ cổng USB kết nối với máy nghe nhạc Ipod, Iphone (V4X4), giúp cho những chuyến đi trở thành vô cùng thoải mái và thú vị.

TRẢI NGHIỆM
TRANG CHỦSẢN PHẨM
DỊCH VỤTIN TỨCLIÊN HỆ
Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi