NỘI THẤT XE TOYOTA CAMRY 2019

TỔNG QUAN
NỘI THẤT
NGOẠI THẤT
VẬN HÀNH
NỘI THẤT XE TOYOTA CAMRY 2019

So với các đối thủ cùng phân khúc, không gian cabin của Toyota Camry 2019 luôn là thế mạnh giúp ghi điểm trong lòng các “sếp” bởi sự rộng rãi, thoáng đãng phù hợp cho những chuyến đi cần di chuyển nhiều. Trần xe phía sau cao và dốc xuống; không gian duỗi chân dài và rộng để tránh bị gò bó cùng các chi tiết được thu gọn hơn nhằm tiết kiệm không gian và gia tăng sự thoải mái. Ngoài ra, lưng ghế xe với độ ngã vừa phải sẽ xua tan sự lo lắng cho những chuyến hành trình xa, mệt mỏi.

QUẢN LÝ HÀNH TRÌNH TOYOTA CAMRY 2019

Bảng điều khiển với màn hình hiển thị đa thông tin TFT màu 4.7 inch ở phiên bản xe Camry 2.5Q và đơn sắc 4.2 inch ở 2 phiên bản Toyota Camry 2.5G và 2.0E nằm giữa gồm 2 đồng hồ đo vòng tua và công-tơ-mét đối xứng nhau. Màn hình với ánh sáng xanh nổi bật tăng sự dễ nhìn cho người lái và sự sang trọng cho tổng thể khoang lái. Nếu gạt cần số về vị trí D, bạn không cần phải nhìn xuống cần gạt số nữa bởi trên màn hình điện tử đã hiển thị sẵn số đang sử dụng rồi.

NÚT KHỞI ĐỘNG THÔNG MINH 

Hệ thống mở khoá và khởi động thông minh bằng nút bấm tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng khi ra/vào xe và khởi động/tắt máy với bộ điều khiển mang bên mình.

GHI NHỚ TƯ THẾ NGỒI

Ghế người lái của xe Toyota Camry 2017 chỉnh điện 10 hướng với chức năng nhớ 2 vị trí. Ghế khách hàng phía trước chỉnh điện 8 hướng giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh tư thế thoải mái nhất.

GIẢI TRÍ ĐA PHƯƠNG TIỆN 

TOYOTA Camry 2.0E và TOYOTA Camry 2.5 G trang bị hệ thống giải trí CD 1 đĩa, cổng kết nối AUX/USB với các thiết bị đa phương tiện bên ngoài cùng hệ thống âm thanh 6 loa mang lại sự tiện nghi và trải nghiệm nghe nhạc ở mức vừa phải cho hành khách.

TRẢI NGHIỆM
TRANG CHỦSẢN PHẨM
DỊCH VỤTIN TỨCLIÊN HỆ
Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi