TỔNG QUAN
NỘI THẤT
NGOẠI THẤT
VẬN HÀNH
NGOẠI THÂT XE TOYOTA NHẬP KHÂU PRADO

Xe Toyota Vios có thể ví như một tuyệt phẩm được tạo nên từ những nguồn cảm hứng hoàn toàn mới, như một cột mốc đánh dấu sự mới mẻ và toàn diện trong thiết kế

NGOẠI THÂT XE TOYOTA NHẬP KHÂU PRADO

Sự cải tiến đáng kể nhất trên xe Vios 2019 đó chính là hệ thống đèn LED định vị ban ngày, đáp ứng được những tiêu chuẩn mới nhất của ủy ban an toàn ô tô thế giới.

NGOẠI THÂT XE TOYOTA NHẬP KHÂU PRADO

Mâm xe Tpypta VIOS 2019 được đúc hợp kim 15 inch ,với 8 chấu được trang bị trên cả ba phiên bản góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện dáng vẻ thể thao năng động.

Vios

Vẫn cùng cảm hứng thiết kế trẻ trung, cụm đèn hậu của xe Vios được vuốt sang hai bên hông, làm cho phong thái năng động toát lên một cách mạnh mẽ. Cụm đèn hậu của Toyota Vios 2019 với sự sắc sảo tinh tế, kết hợp với cụm đèn trước thể hiện sự thống nhất toàn diện

NGOẠI THÂT XE TOYOTA NHẬP KHÂU PRADO

Toyota luôn chú trọng hàng đầu vào sự thuận tiện trong việc sử dụng cho dụng cho khách hàng, đặc biệt là những người cầm lái. Việc vận hành xe VIOS mới giờ đây sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với sự hỗ trợ đắc lực của gương chiếu hậu bên ngoài có chức năng gập và điều chỉnh điện tích hợp đèn báo rẽ ( G và E).

TRẢI NGHIỆM
Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi