TỔNG QUAN
NỘI THẤT
NGOẠI THẤT
VẬN HÀNH
NGOẠI THÂT XE TOYOTA NHẬP KHÂU PRADO

Phần đầu xe Land Cruiser được thiết kế theo phong cách thể thao đầy mạnh mẽ với những đường nét khỏe khoắn thể hiện sức mạnh và uy lực vượt trội, lưới tản nhiệt có thiết kế ngoại cỡ cùng những thanh ngang mạ chrome sáng bóng và logo Toyota ở trung tâm.

NGOẠI THÂT XE TOYOTA NHẬP KHÂU PRADO

Toyota Land Cruiser được trang bị cụm đèn HID tự động phía trước cùng đèn LED chiếu sáng ban ngày hiện đại mang đến sự sang trọng và cao cấp cho Land Cruiser. Điểm đặc biệt trong thiết kế cụm đèn trước này là khả năng điều chỉnh chụm sáng tự động nhằm giảm thiểu đến mức tối đa việc gây chói mắt cho người đi ngược chiều.

NGOẠI THÂT XE TOYOTA NHẬP KHÂU PRADO

Lốp xe Land Cruiser được làm bản lớn lên đến 285 mm không chỉ tôn thêm phong cách vững chắc cho chiếc xe mà còn góp phần nâng cao khả năng bám đường, mâm xe bằng hợp kim 5 chấu kép đường kính 17 inch hiện đại và khỏe khoắn.

Land-cruiser

Khoang hành lý trên xe Land Cruiser được trang bị cửa hậu kiểu tách đôi, thiết kế này đem lại sự tiện lợi đối đa cho người sử dụng. Với ưu điểm chiếm ít không gian, cánh cửa lại linh động, gọn nhẹ, khoang hành lý của xe Land Cruiser cho phép người sử dụng có thể xếp các vật dụng vào xe một cách dễ dàng.

NGOẠI THÂT XE TOYOTA NHẬP KHÂU PRADO

Xe Land Cruiser được trang bị cụm đèn hậu LED, màu đỏ đặc trưng nổi bật làm gia tăng sự sang trọng và hiện đại cho xe, không chỉ dừng lại ở đó, cụm đèn này còn là một sự hỗ trợ đắc lực cho cảnh báo phanh an toàn hơn đáng kể.

TRẢI NGHIỆM
Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi