TỔNG QUAN
NỘI THẤT
NGOẠI THẤT
VẬN HÀNH
NGOẠI THÂT XE TOYOTA NHẬP KHÂU PRADO

Xe Hiace có hai phiên bản màu sắc trắng và xám rất sang trọng. Với thiết kế ngoại thất đơn giản, chắc chắn nhưng vẫn rất tinh tế và hiện đại.Các đường gợi khối vuông vắn: cụm đèn trước trang bị kiểu đèn halogen truyền thống cùng với đèn sương mù được bố trí sâu vào hộc vuông, hốc gió và cản trước được thiết kế dạng khối khỏe khoắn. Phần hông của xe được tạo hình với những đường gân dập lõm cho xe có được cảm giác lao vút rất nhanh. Đuôi xe được trang bị cụm đèn loại thường, bản lớn dễ quan sát. Ngoài ra, xe còn được tích hợp đèn báo phanh trên cao cho người tài xế quan sát xe dễ dàng hơn mỗi khi “cầm lái”. Đặc biệt ở kính sau của xe còn có hệ thống gạt nước và sưởi rất thuận tiện cho việc di chuyển trong điều kiện mưa dông hoặc đường đất bụi.

NGOẠI THÂT XE TOYOTA NHẬP KHÂU PRADO

Vẫn cùng cảm hứng và thiết kế chú trọng vào sự đơn giản, cứng cáp, chắc chắn và tinh tế. Cụm đèn Halogen của xe HIACE mang những đường nét gợi khối vuông vắn cùng với đèn sương mù được bố trí sâu vào hộc vuông gọn gàng.

NGOẠI THÂT XE TOYOTA NHẬP KHÂU PRADO

Đuôi xe HIACE được trang bị cụm đèn loại thường, bản lớn như một sự hỗ trợ đắc lực hơn cho việc quan sát.

Hiace

Xe HIACE còn được tích hợp đèn báo phanh trên cao cho người tài xế quan sát xe dễ dàng hơn mỗi khi vận hành.

NGOẠI THÂT XE TOYOTA NHẬP KHÂU PRADO

Đặc biệt, ở kính sau của xe Hiace còn được trang bị hệ thống gạt nước và sưởi, vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển trong điều kiện thời tiết xấu như mưa dông hoặc đường đất bụi.

TRẢI NGHIỆM
Đặt lịch hẹn bảo dưỡng
Bảng giá niêm yết các dòng xe
Chương trình thẻ thành viên
Chương trình khuyến mãi