Dịch vụ sau bán hàng
lorem ipsum dolor sit amet, consectetur
adipiscing elit, sed do eiusmod
Phụ kiện chính hãng
lorem ipsum dolor sit amet, consectetur
Phụ tùng chính hãng
Xem tất cả
Lọc dầu
Lọc dầu là một bộ phận vô cùng quan trọng bảo vệ động cơ - trái tim chiếc xe của bạn - bằng cách lọc sạch chất bẩn và cung cấp cho động cơ xe dầu bôi trơn sạch nhất.
Bộ ly hợp
Bộ Ly hợp đóng vai trò vô cùng quan trọng cho phép đóng và ngắt dòng công suất từ động cơ đến Hộp số và ngược lại mà không gây tiếng ồn và rung lắc.
Gương chiếu hậu xe Fortuner
Gương chiếu hậu xe Fortuner là phụ tùng toyota chính hãng được Toyota Việt Nam nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Gương chiếu hậu xe Fortuner được cung cấp bởi Toyota Lý Thường Kiệt được bảo hành chính hãng từ đại lý Toyota, bền đẹp cùng chất lượng đạt chuẩn quốc tế, giá cả cạnh tranh.
Dầu Nhớt Toyota
Dầu nhớt Toyota SM 20W50, là dầu nhớt Toyota chính hãng, đặt pha chế bởi dầu nhờn Caltex Việt Nam, dầu nhớt Toyota SM 20W50 tương đương với các loại dầu máy có phẩm cấp 20W50, như Total Quartz 5000, Castrol GTX, SK ZIC HIFLO, ...
Má phanh
má phanh ô tô toyota làm xe dừng lại bằng cách ép vào hai phía của đĩa phanh thông qua lực đạp phanh. Do đó, má phanh ô tô toyota giữ vai trò chủ chốt liên liên quan đến an toàn của người lái xe
Phụ tùng thân xe
Phụ tùng thân xe chính hiệu của Toyota có tác dụng hấp thụ các lực va chạm, đóng vai trò quan trọng trong việc giữ an toàn cho hành khách. Phụ tùng thân xe của Toyota luôn luôn giữ xe bạn đẹp như ban đầu.
Bugi
Bugi là bộ phân hết sực quan trọng có ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động của động cơ. Bugi có tác dụng đánh lửa điện, đốt cháy hỗn hợp khí nhiên liệu đã được nén, tạo ra công suất của động cơ.
Bộ giảm sốc
Giảm sốc, giảm chấn là bộ phận giúp ổn định thân xem hấp thụ xung lực từ mặt đường. Đem lại sự thoải mái dể chịu khi lái xe.
Đăng kí mua phụ kiện
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.